ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

สิทธิและข้อปฏิบัติในการประกาศซื้อ/เช่า ของ www.KonBaan.com
1.
ก่อนที่จะลงประกาศท่านต้องสมัครสมาชิกกับทาง KonBaan ก่อน เพื่อจะได้ทำการแก้ไข และต่ออายุประกาศได้ในภายหลัง ( ในกรณีที่ท่านเป็นสมาชิกแล้ว ท่านต้องทำการลงทะเบียน ( Login ) ก่อนใช้บริการ )
2.
การลงประกาศซื้อ/เช่า เป็นบริการ  ฟรี ! จาก KonBaan โดย KonBaan ทำหน้าที่เป็นเพียงสื่อกลางในการเผยแผ่ข้อมูลเท่านั้น
3.
ท่านสามารถแก้ไข และเปลี่ยนแปลงข้อมูล ที่ประกาศไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง ตู้เอกสาร
4.
กรุณากรอกรายละเอียดทรัพย์สินที่่านต้องการ ซื้อ/เช่า ให้ครบถ้วน และถูกต้องตามความเป็นจริง เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวท่านเอง
6.
โปรดระวังการลงประกาศผิดประเภท ซึ่งอาจทำให้ประกาศของท่านไม่อยู่ในประเภทที่ไม่เหมาะสม หากตรวจพบ KoBaan ขอสงวนสิทธิ์ในการลบประกาศของท่าน
7.
ห้ามลงข้อความที่ไม่เหมาะสม หรือทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายโดยเด็ดขาด หาก KonBaan ตรวจพบว่าประกาศของท่านเป็นประกาศที่ไม่เหมาะสม KonBaan ขอสงวนสิทธิ์ใน
8.
โปรดระวังการลงประกาศผิดประเภท ซึ่งอาจทำให้ประกาศของท่านไม่อยู่ในประเภทที่ไม่เหมาะสม หากตรวจพบ KoBaan ขอสงวนสิทธิ์ในการลบประกาศของท่าน
9.
ในประเภท "อื่นๆ" จะเป็นการประกาศ ซื้อ-เช่า ทรัพย์สินที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่มีอยู่ในประเภทที่ระบุ เช่น โรงงาน โกดัง สำนักงาน เป็นต้น
10.
ทางเว็บไซต์ KonBaan.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบประกาศของท่านออกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 www.KonBaan.com All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Rd. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.40 Jammathevee Rd. Wiangnhur Mueang Lampang 52000