ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
บริการประชาสัมพันธ์ จาก KonBaan.com ( ค้นบ้าน ดอท คอม )

           เนื่องจากปัจจุบัน มีปัจจัยเอื้อหลายประการที่ทำให้คนไทยหันมาใช้สื่ออินเทอร์เน็ตมากขึ้น เช่น

1. เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มีราคาที่ถูกลง คนจึงหาซื้อกันได้ง่ายขึ้น คนใช้อินเทอร์เน็ตจึงมากขึ้นด้วย

2. ผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มีจำนวนมากขึ้น การแข่งขันสูงขึ้น คุณภาพของการบริการจึงดีขึ้น ในขณะที่ค่าบริการถูกลง เช่น Maxnet ให้บริการในความเร็วที่สูงกว่า แต่ราคาไม่แพง

3. รูปแบบการให้บริการของเครือข่ายมีความหลากหลายมากขึ้น จึงทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการใช้งานมากขึ้น เช่นปัจจุบันมีระบบ WiFi GPRS EDGE รวมถึง Iphone ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ผู้ใช้งานใช้สื่อ อินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น

4. องค์กรต่างๆทั้งภาครัฐ และเอกชน มีการนำระบบอินเทอร์เน็ตมาใช้ในองค์กรมากขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ของการทำงาน เป็นเหตุให้พนักงานในองค์กรนั้นๆ สามารถเข้าถึงสื่อจากอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้นโดยไม่ต้อง มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวเพิ่ม

5. ข้อมูลข่าวสารทางอินเทอร์เน็ตเป็นข้อมูลที่เร็วและทันสมัยที่สุด ผู้ใช้งานจึงมีแนวโน้มในการหาข้อมูลข่าวสาร ผ่านช่องทางนี้มากขึ้น

6. ความเสี่ยงจากการเดินทาง ทำให้มีผู้ใช้งานมากขึ้น เช่นเสี่ยงอันตรายจากโรคติดต่อ (เช่นไข้หวัดนก) เสี่ยงจาก อุบัติเหตุบนท้องถนน เสี่ยงจากความลำบากในการเดินทาง เช่น มีการประท้วง เป็นเหตุให้ผู้ที่ต้องการเลี่ยง ความเสี่ยงเหล่านี้หันมาใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น

7. เป็นสื่อที่ให้ความสะดวกสบาย แต่ค่าใช้จ่ายน้อย ผู้ใช้งานสามารถเลือกหาสาระหรือความบันเทิงด้านใดก็ได้ บนอินเทอร์เน็ตด้วยเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับการเดินทาง หรือ การซื้อสื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อหาข้อมูล

8. การประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่ออินเทอร์เน็ตเป็นการประชาสัมพันธ์ที่มีค่าใช้จ่ายน้อยมาก เมื่อเทียบกับสื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณา และสื่อโทรทัศน์

ฯลฯ


       ที่กล่าวมาข้างต้น เป็นที่มาส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุให้สื่ออินเทอร์เน็ตได้รับการใช้งานมากขึ้น และมากขึ้นเรื่อยๆ การประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่ออินเทอร์เน็ต จึงเป็นช่องทางที่ดีช่องทางหนึ่ง

:: ทำไม ? จึงต้องใช้ บริการประชาสัมพันธ์ จาก KonBaan.com ::

1. เว็บไซต์ KonBaan เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเนื้อหาทุกรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัย และผู้ใช้งานก็เป็น กลุ่มคนที่มีความสนใจทางด้านนี้โดยเฉพาะ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัย จึงมีความเหมาะสมที่จะ ประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ KonBaan

2. เว็บไซต์ KonBaan เป็นเว็บไซต์ Variety ทางด้านการอยู่อาศัย ที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของประเทศ การประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ KonBaan จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้
3. เว็บไซต์ KonBaan มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา จึงมีผลทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น และมีผู้ใช้งานจำนวน มากขึ้นเรื่อยๆ
4. เว็บไซต์ KonBaan ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งาน และเน้นความสวยงามในเวลาเดียวกัน การประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ KonBaan จึงช่วยเสริมภาพลักษณ์ ของบริษัทฯ

5. เว็บไซต์ KonBaan ได้รับการจัดอันดับจาก Google.com ให้มีผลการค้นหาที่ดี ช่วยให้บริษัทฯที่ลง ประชาสัมพันธ์ได้มีผลการค้นหาที่ดีด้วยเช่นกัน


ข้อมูลจาก Truehits

       ทั้งนี้ KonBaan จึงพัฒนาระบบเพื่อให้ถูกค้นพบได้โดยง่ายใน "Google" ท่านสามารถตรวจสอบได้จากการใช้ Key Word เหล่านี้จะพบว่า KonBaan อยู่ใน 20 อันดับแรก นอกจากนี้ท่านยังสามารถค้นพบ KonBaan ใน Search Engine ที่คนใช้มากที่สุดในโลกนอกจาก Google แล้วยังมี "MSN" และ "Yahoo" หรือแม้กระทั่ง Search Engine ที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศไทย อย่างเช่น "Sanook" เป็นต้น

  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
  Google MSN Yahoo Sanook
* นอกจากนี้ยังมี Key Word อื่นๆอีกมากมาย ที่ติดอันดับ Top 20 ใน Search Engine

6. เว็บไซต์ KonBaan เป็นเว็บไซต์ Variety ทางด้านการอยู่อาศัย
เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีระบบ 2 ภาษา อัตโนมัติช่วยให้การสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ผลที่ดี

ค้นบ้านคอทคอม ระบบภาษาไทย ไทย : เหมาะสำหรับคนไทยที่อยู่ในเมืองไทย และต่างประเทศ

ค้นบ้านดอทคอม ระบบภาษาอังกฤษ Eng : เหมาะสำหรับชาวต่างประเทศที่อยู่ในเมืองไทย และอยู่ในต่างประเทศ

        การประชาสัมพันธ์ผ่านทาง KonBaan จึงเป็นการประชาสัมพันธ์ที่สื่อถึงคนทั่วโลกได้อย่างแท้จริง

7. ทุกตำแหน่ง ในการประชาสัมพันธ์มีปริมาณที่จำกัด และมีความโดดเด่นที่เพียงพอ ช่วยให้การประชาสัมพันธ์ มีประสิทธิภาพ และการประชาสัมพันธ์ทั้งหมดเป็นแบบตายตัว ไม่มีการใช้ระบบหมุนเวียน เป็นผลให้ทุกครั้ง ที่มีการใช้เว็บไซต์ สามารถมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเห็นในสิ่งที่ประชาสัมพันธ์

8. เว็บไซต์ KonBaan ดำเนินธุรกิจในรูปแบบบริษัทและได้รับการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวง พาณิชย์ ทั้งนี้เรามีความเต็มใจที่จะเปิดเผยตัวตนและที่ตั้งบริษัทฯ เพื่อให้ท่านมีความมั่นใจในการทำธุรกรรมมากขึ้น
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

" ต้องการลงประชาสัมพันธ์ สามารถสอบถามตำแหน่งและราคา ได้ที่ marketing@konbaan.com "9. ขั้นตอนการใช้บริการ

แจ้งความจำนงค์มายัง marketing@konbaan.com หรือ Tel. 083 - 770 0449 , 084 - 642 7726


10. ขั้นตอนการชำระเงิน ทำได้ดังนี้
1. โอนเงิน มายัง ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคาร
สาขา
ประเภท
ชื่อบัญชี
เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธ.ไทยพาณิชย์
เทสโก้ โลตัส พระราม 2
ออมทรัพย์
บริษัท ไทยแอสเสทเซิร์ช จำกัด
219 - 220844 - 3
2. ยืนยันการชำระเงินของท่าน มี 2 วิธี ( กรุณา เลือกยืนยันวิธีใดวิธีหนึ่ง )
  2.1 ส่งหลักฐานการชำระเงินมาที่ E-mail : marketing@konbaan.com หรือ
  2.2 FAX หลักฐานการชำระเงินมาที่ 02 - 4167761 ( จันทร์ - ศุกร์์ เวลา 9.00 น. - 17.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ )
3. เมื่อเราได้รับหลักฐานการชำระเงินเราจะติดต่อกลับทันที และจะทำการ Upload เมื่อได้รับข้อมูลครบถ้วน
4. หากมีข้อสงสัยติดต่อหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ marketing@konbaan.com หรือ 083 - 770 0449 , 084 - 642 7726
และ 02 - 416 7761 ( จันทร์ - ศุกร์์ เวลา 9.00 น. - 17.00 น. )
 
ขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน รายได้จากการให้บริการเราจะนำไปพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งๆขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการทุกๆท่านสืบไป

Thai Asset Search Co.,Ltd. 93/144 M.6 Rama 2 Road. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 www.KonBaan.com All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Rd. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.40 Jammathevee Rd. Wiangnhur Mueang Lampang 52000