ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

IdeaOK:ไอเดียดีๆในการออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณ อัพเดททุกวันศุกร์

:: " ห้องนั่งเล่น " ห้องที่เติมพลังชีวิตให้กับคุณ ::
ห้องนั่งเล่น KonBaan ห้องนั่งเล่นนี้มีโต๊ะรับแขกเตี้ยทรงสี่เหลี่ยมสีขาวที่ดูโดดเด่น ให้ความรู้สึกที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยผนังหินทรายและเก้าอี้ติดผนังลวดลายธรรมชาติ
ห้องนั่งเล่น KonBaan ห้องตกแต่งด้วยวัสดุที่เรียบง่าย ดูสบายเพิ่มความนุ่มนวลด้วยพรมบนพื้น เก้าอี้นวมและโซฟา ภายในห้องตกแต่งด้วยต้นไม้ที่มีสีสันเล็กน้อย ให้ความรู้สึกสงบนิ่ง
ห้องนั่งเล่น KonBaan ตู้ไม้ที่ดูสะดุดตา ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนละมุนด้วยพรมขนยาว โซฟาสวยแต่เรียบง่าย และแจกันทรงกลม
ห้องนั่งเล่น KonBaan พื้นผนังที่ว่างเปล่าให้ความรู้สึกสงบนิ่งไม่วุ่นวาย เพิ่มความสวยงามด้วยดอกไม้ และโซฟาที่น่านั่งเป็นอย่างยิ่ง
ห้องนั่งเล่น KonBaan ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเก้าอี้นั่งแบบ Crimson Cushions เติมเต็มความรู้สึกด้วยพรมขนยาว ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายได้ในทันที
ห้องนั่งเล่น KonBaan ฉากกั้นรูปดอกไม้ที่สวยงาม โซฟาที่หุ้มด้วยเส้นใยจากธรรมชาติ ซึ่งดูเข้ากันได้ดีกับชุดแจกันท่ามกลางแสงสว่างที่สอดส่องเข้ามา
TEXT : ยศวีร์ สุขเสน
PHOTO : Austral


Idea OK ดู Idea OK อื่นๆ