ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

IdeaOK:ไอเดียดีๆในการออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณ อัพเดททุกวันศุกร์

:: ( ตอนที่ 1 ) สำหรับคุณๆ ที่ชอบผ่อนคลายด้วยการทำสปา ::

          สำหรับคุณๆที่ชอบผ่อนคลายด้วยการทำสปา...ปัจจุบันได้มีการนำเทคโนโลยีการนำสปามาไว้ที่บ้านคุณแล้ว ซึ่งช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย โดยไม่จำเป็นต้องออกไปทำสปานอกบ้านตลอดไป ส่วนรูปแบบของสปาจะเป็นแบบใดกันบ้างนั้น เราลองมาดูกันนะคะ

สำหรับคุณๆ ที่ชอบผ่อนคลายด้วยการทำสปา KonBaan สปาภาพและเสียง : คุณสามารถเพิ่มบรรยากาศในห้องสปาได้ด้วยทีวี ที่มีภาพของภูเขา น้ำตก ทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ พร้อมทั้งลำโพงที่ขับเสียงออกมา ช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
สำหรับคุณๆ ที่ชอบผ่อนคลายด้วยการทำสปา KonBaan สปาแสงและสี : คงไม่ผิดนักหากจะบอกว่า แสงและสีมีผลต่ออารมณ์ และความรู้สึกของคนเรา การจัดบรรยากาศของห้องสปา และแสงสีในอ่างสปาให้ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ถือว่าเป็นวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่งของการทำสปา
สำหรับคุณๆ ที่ชอบผ่อนคลายด้วยการทำสปา KonBaan สปาแบบสระว่ายน้ำ : เป็นทั้งสปาและสระว่ายน้ำภายในตัว คุณสามารถใช้เป็นที่ออกกำลังกาย หรือจะนั่งแช่อยู่เฉยๆแบบสปาทั่วไปก็ได้ สิ่งที่ทำให้สระว่ายน้ำนี้พิเศษกว่าสระว่ายน้ำทั่วไปคือ มีระบบ Hydrotherapy Jets

 

คราวหน้าเรามาดูตอนที่ 2 กันต่อนะคะ...

TEXT : ธันธิฌา บุญมา
PHOTO : Austral


Idea OK ดู Idea OK อื่นๆ