ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: ( ตอนที่ 1) บ้านน่าอยู่ ในเมืองโบลมฟอนแทน ทางอัฟริกาใต้ ::

       บ้านชุดกลุ่มนี้ ตั้งอยู่ในเมืองโบลมฟอนแทน รัฐอิสระ ทางอัฟริกาใต้ ล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้าธรรมชาติ และเป็นบ้านในฝันของใครอีกหลายๆคน ที่ชื่นชอบวิถีชีวิตที่สงบสุข คริสตี้ , เอลน่า และลูกอีก 2 คน รู้สึกมีความสุขสนุกสนานตลอดทุกช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ ที่ซึ่งเป็นบ้านที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เดินไปในทุ่งหญ้า ปีนเขา ปั่นจักรยาน และกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งทำให้รู้สึกราวกับว่า ได้มาเที่ยวพักร้อนอย่างถาวร

เรียบง่าย ด้วยสี Earth Tone ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น  เรียบง่าย ด้วยสี Earth Tone ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น
โซนรับแขกที่ประดับด้วยโซฟาหลากหลายแบบ รอบล้อมด้วยกระจก ที่มองเห็นวิวได้รอบด้าน  โซนรับแขกที่ประดับด้วยโซฟาหลากหลายแบบ รอบล้อมด้วยกระจก ที่มองเห็นวิวได้รอบด้าน 

มุมนั่งเล่นที่ให้ความเพลิดเพลินด้วยหลากกิจกรรมของครอบครัว มองไปด้านนอกเห็นวิวทุ่งหญ้าได้อย่างชัดเจน  มุมนั่งเล่นที่ให้ความเพลิดเพลินด้วยหลากกิจกรรมของครอบครัว มองไปด้านนอกเห็นวิวทุ่งหญ้าได้อย่างชัดเจน

ห้องครัวสไตล์คลาสสิค ประยุกต์เข้ากับข้าวของเครื่องใช้แบบใหม่ๆได้เป็นอย่างดี  ห้องครัวสไตล์คลาสสิค ประยุกต์เข้ากับข้าวของเครื่องใช้แบบใหม่ๆได้เป็นอย่างดี
อ่างล้างมือคู่สำหรับชำระล้างความสะอาด ก่อนทานอาหารมื้อค่ำ  อ่างล้างมือคู่สำหรับชำระล้างความสะอาด ก่อนทานอาหารมื้อค่ำ
อ่างล้างมือในห้องน้ำ ก็เป็นคู่เช่นเดียวกัน  อ่างล้างมือในห้องน้ำ ก็เป็นคู่เช่นเดียวกัน
มาดูมุมสำหรับเด็กๆบ้าง ตู้เก็บของเล่นเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และโซฟาสีสดใส สบายตา  มาดูมุมสำหรับเด็กๆบ้าง ตู้เก็บของเล่นเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และโซฟาสีสดใส สบายตา
 

บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ