ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: เรียบง่ายได้ไออุ่นตะวันออก ::

ระเบียงหน้าบ้านเปิดมุมมองออกไปหาสวนสวยของโครงการ

        บ้านที่ตอบสนองทุกความต้องการให้เจ้าของบ้านผู้ชื่นชอบความทันสมัยในแบบตะวันตก ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างเรียบง่ายภายใต้โทนสีขาว น้ำตาล เทา ดำ ผสมผสานอารมณ์สงบอบอุ่นแบบตะวันออกที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งดีไซน์เรียบเท่ดูทันสมัย โดยเน้นพื้นที่เปิดโล่งเชื่อมโยงฟังก์ชันใช้สอยส่วนต่างๆ อย่างเหมาะสมลงตัว จึงให้ความรู้สึกโปร่งสบายได้ไออุ่นตะวันออกสมดังใจปรารถนาผู้เป็นเจ้าของ ทุกประการ

พื้นที่ข้างบ้านติดระแนงอะลูมีเนียมช่วยกรองแสงและปูพื้นด้วยกระเบื้องดินเผาสีนวลตาเชื่อมกับสวนหย่อมเล็ก ห้องครัวเปิดแบบทันสมัยเน้นฟังก์ชันการใช้สอยเป็นหลัก

        เมื่อเจอบ้านที่มีโครงสร้างและฟังก์ชั่นตอบสนองความต้องการอย่างสูงสุด ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบโดยมีธรรมชาติสวนสวยแวดล้อมอยู่รอบตัว เจ้าของเครื่องดื่มชาเขียวยี่ห้อดังอย่างคุณตัน ภาสกรนที จึงตัดสินใจที่จะเป็นเจ้าของบ้านภายในโครงการบ้านอิสระ พระราม9 หลังนี้ในทันที...

มุมรับประทานอาหารแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องนอนบนชั้น 3 ตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยเน้นโทนสีสดใส
สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ Home & Decor Special ( MODERN HOME )
เจ้าของ : คุณตัน ภาสกรนที
สถานที่ : บ้านอิสระ พระราม9
ออกแบบ-ตกแต่ง : บริษัท ISM โดย คุณอรรถยุทธ พิรวินิจ และคุณกฤต วิสัยจร
เรื่อง : คุณธาดา์
ภาพ : คุณบุษกร เบญจกุล
จากหนังสือ : Home & Decor Special ( MODERN HOME )

บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ