ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: บ้านโปร่งริมทะเลสาบ ::

โครงสร้างภายนอกบ้านเน้นความเรียบง่ายภายใต้รูปทรงสี่เหลี่ยม

        บ้านขนาดใหญ่ที่เรียบหรูตามสไตล์ทรอปิคอล ตั้งสงบอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่งดงามของทะเลสาบขนาดใหญ่ ภายในอาณาจักรกว้างสุดตา ของโครงการหรูมีระดับ วิจิตราธานี โดดเด่นด้วยโครงสร้างเรียบง่ายผสมผสานกับวัสดุทันสมัยได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว โดยสื่อถึงความรู้สึกสดชื่นด้วยการเปิดมุมมองรับธรรมชาติอันสงบงามที่รายล้อมอยู่๋รอบตัวบ้านอย่างเต็มที่

มุมรับประทานอาหาร มีบรรยากาศที่เรียบ และเท่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเน้นงานดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยม โดงชั้นล่างเปิดโล่ง ผนังรอบด้านติดกระจกใสใต้มุมมองออกไปหาวิวธรรมชาติเต็มตา

        การมีบ้านท่ามกลางบรรยากาศที่สงบเงียบเป็นธรรมชาติ โดยอยู่ไม่ไกลจากความเจริญของเมืองกรุงอาจเป็นเรื่องที่ทำได้ยากในยุคของการขยายเมืองเช่นนี้ แต่โครงการหรูที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงอย่างวิจิตราธานี สามารถสร้างฝันให้คนที่ต้องการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นจริงขึ้นมาได้ ด้วยบ้านสไตล์ทรอปิคอลที่โปร่งโล่งรับวิวทะเลสาบกว้างสุดตาหลังนี้ ...

เพิ่มความน่าสนใจให้ห้องนอนสีเข้มด้วยผ้าปูที่นอนสีสวยโดยเจาะผนังไม้หัวเตียง ภายในห้องน้ำจัดแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้ง ออกจากกันเพื่อความสะดวก
สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ Home & Decor Special ( MODERN HOME )
สถานที่ : โครงการวิจิตราธานี บางนา(Lamina Lake Zone)
ออกแบบ-ตกแต่ง : วิจิตราธานี กรุ๊ป
เรื่อง : คุณธาดา์
ภาพ : คุณยงยุทธ์ น้อมกลาง,คุณพรชัย บัวทอง
จากหนังสือ : Home & Decor Special ( MODERN HOME )


บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ