ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
>
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: ภูมิฐานแบบ American Luxury ::

ภูมิฐานแบบ American Luxury
ภูมิฐานแบบ American Luxury มุมโต๊ะน้ำชา พื้นที่ส่วนรับแขก

          ด้วยภาพภายนอกของบ้านขนาด 90 ตรางเมตรหลังนี้ ปรากฏในรูปแบบของสถาปัตยกรรมสไตล์อเมริกันร่วมสมัย เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานแบบบ้านสมัยใหม่ และประยุกต์ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศเป็นสำคัญ เห็นได้จากการสร้างแผงบังแดดตามแนวช่องเปิดของอาคารเป็นทรง Round Arch รับกับแนวเสา อีกทั้งแผง Facade ชั้นล่างยังโชว์ผิวกระเบื้องสีส้มอิฐให้แลดูเข้มกว่าผนังสีครีมด้านบน เสริมให้อาคารแลดูแข็งแรงและมั่นคง แต่ก็ไม่ทื่อตรงหรือให้ความรู้สึกทึบตันแต่ประการใด นอกจากนี้โดยรอบยังปลูกไม้พุ่มสีเขียวระรื่นตา ประกอบกับบ่อน้ำพุด้านหน้าที่เพิ่มความสวยงาม และช่วยแผ่ไอเย็นให้ตัวบ้านไปตามทิศทางลม

ภูมิฐานแบบ American Luxury ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร

          ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วย 6 ห้องนอนและ 8 ห้องน้ำ แนวคิดในการตกแต่งภายในจึงออกแบบเป็น American Luxury Style ที่มีความยืดหยุ่นในการผสมผสาน เพื่อให้บ้านมีบรรยากาศโก้หรูและอยู่สบาย โดยเพิ่มความงดงามด้วยการกรุแต่ง Texure และ Border ผนังให้มีกลิ่นอายนีโอคลาสสิกในโทนสีครีมและทองอร่าม และจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูหราสง่างามอย่างเหมาะสมกลมกลืน...

ภูมิฐานแบบ American Luxuryภูมิฐานแบบ American Luxury
สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ DREAM HOUSE SPECIAL 2IN1 MODERN AND CLASSIC
เจ้าของบ้าน : คุณเบญ - คุณเกษม
สถาปนิกและออกแบบตกแต่งภายใน : บ.ฟาเม แดแซ็ง จำกัด โดย คุณสุกฤตย์ อ่อนเปี่ยม
เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง : Century Furniture โดย บ.เอเลแกนซ่า จำกัด
จากหนังสือ : DREAM HOUSE SPECIAL


บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ