ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: เรียบเท่แบบบ้านคนเมือง ::

มุมรับแขกตกแต่งอย่างเรียบเท่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ รูปทรงสี่เหลี่ยมโทนสีขาว-ดำ ฝ้าเพดานยกสูง เจาะช่องติดดาวน์ไลท์ให้แสงนุ่มนวล โดยเปิดมุมมองออกไปหาบรรยากาศและแสงจากธรรมชาติ ผ่านผนังและช่องหน้าต่างกระจกใส

          ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ระดับ โครงสร้างเรียบง่ายเหมาะกับอากาศเมืองร้อนของประเทศไทย เน้นบรรยากาศสบายๆ พื้นที่ภายในเปิดโล่งโปร่งกว้างได้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว ให้ความสุขเชื่อมโยงกันด้วยฟังก์ชันเล่นระดับรับกับสไตล์การตกแต่งเรียบเท่ ภายใต้โทนสีหลัก ขาว ดำ เทา และเมทัลลิก กลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ทรงเรขาคณิตและของตกแต่งรูปแบบกราฟิกดีไซน์เก๋ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวเมืองคนมีสไตล์หรือผู้มีรสนิยมทันสมัยอย่างยิ่ง

ครัวเปิดรูปแบบทันสมัย มุมพักผ่อน

          ต้องยอมรับจริงๆ ว่าทีมดีไซน์ของบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีความเข้าใจและรับรู้ถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันว่า ต้องการบ้านในลักษณะอย่างไร จึงจะสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในแบบฉบับของคนเมือง บ้านในลักษณะทาวน์โฮมหลังนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดี

ทางเชื่อมห้องนอนบนชั้น 3 บริเวณโถงบันไดทางขึ้น

          พลัส ซิตี้พารค์ ศรีนครินทร์- สวนหลวง ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมโยงกับถนนสายสำคัญๆ ของกรุงเทพฯ ได้หลายเส้นทาง เน้นการออกแบบโดยคำนึงถึงมาตรฐานชีวิตที่สะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ท่ามกลางบรรยากาศกาจัดแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนกับลักษณะโครงสร้างอาคาร 3 ชั้น รูปทรงเรียบง่ายสไตล์ Tropical Contemporary ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่เกิดจากการผสมผสานความเป็นตะวันออก และตะวันตกอย่างลงตัวให้ความรู้สึกสะดวกสบายด้วยพื้นที่โปร่งโล่ง โดยเฉพาะดีไซน์ของหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่พร้อมช่องเปิดรับแสงแดด และสายลมรอบทิศทาง โอบล้อมด้วยพื้นที่สวนสวยสีเขียวขจีให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ

          พื้นที่ใช้สอยประมาณ 170 ตารางเมตร ของบ้านได้รับการจัดสเปซอย่างเชื่อมโยงลงตัวแต่ละฟังก์ชันแบ่งกั้นพื้นที่แตกต่าง และผนังกระจกใสทำให้ได้มุมมองกว้างขวางดูโปร่งโล่งเหมือนบรรยากาศของบ้านเดี่ยว โดยให้ความรู้สึกเชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเน้นความเรียบเท่ภายใต้โทนสีทันสมัย ขาว ดำ เทา และเมทัลลิก เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ทรงเรขาคณิตและของตกแต่งดีไซน์กราฟิกอย่างโคมไฟ ภาพเขียน และงานศิลปะเก๋ๆ ที่ประดับแต่งบนฝาผนัง โดยซ่อนแสงไฟให้แสงเฉพาะจุดเพื่อสร้างมิติให้บ้านดูอบอุ่นนุ่มนวลและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

ห้องนอน

          ชั้นล่างของบ้านจัดเป็นห้องโถงโปร่ง ส่วนของฝ้า-เพดานยกสูงถึงชั้นลอยและห้องนอนชั้น 2 มีโคมไฟแก้ว ดีไซน์แปลกตาขนาดใหญ่คล้ายฟองอากาศแขวนประดับเชื่อมบรรยากาศระหว่างชั้น บริเวณมุมรับแขกด้านหน้าตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์และหมอนอิงทรงเหลี่ยมโทนสีขาว-ดำ โดยเปิดมุมมองและยกระดับพื้นต่อเนื่องถึงมุมรับประทานอาหาร และห้องครัวที่จัดแต่งอย่างเรียบง่ายกลมกลืนกับมุมรับแขกด้วยรูปแบบและโทนสี ทำให้บรรยากาศดูสบายๆ ได้ความรู้สึกเป็นกันเอง ...

สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ Home & Decor Special MODERN HOME : TOWN HOME
สถานที่ : พลัส ซิตี้พาร์ค ศรีนครินทร์-สวนหลวง
ออกแบบ - ตกแต่ง : บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
เรื่อง : คุณธาดา
ภาพ : คุณบุษกร เบญจกุล
จากหนังสือ : Home & Decor Special


บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ