ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: ความสุขสีส้ม-ขาว ::

มุมพักผ่อน

          เหตุผลข้อหนึ่งที่เจ้าของบ้านตัดสินใจ ตกแต่งบ้านพักอาศัยให้กลายเป็นโฮมออฟฟิศ เพราะส่วนใหญ่จะเห็นความสำคัญของเวลาและความสะดวกสบายโดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง แต่สำหรับเหตุผลของ คุณขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ เจ้าของ Karb Studio นั้นแตกต่างออกไปเพราะเจ้าตัวคิดว่างานและวิถีชีวิตเป็นเรื่องเดียวกันอย่างแยกไม่ออก เขาจึงตกแต่งบ้านโดยใส่รายละเอียดทุกจุด ทุกมุมของบ้านสามารถสะท้อนถึงรสนิยมและวิถีชีวิตอย่างแท้จริง

 

          มีคนมากมายที่รักในหน้าที่การงานของตนและพร้อมที่จะอุทิศเวลาให้ แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งแยกหน้าที่การงานกับวิถีชีวิตออกจากกันไม่ได้ เนื่องจากงานคือส่วนหนึ่งของพวกเขาเหล่านั้น รวมถึง คุณขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ เจ้าของบริษัท Karb Studio ซึ่งเป็นบริษัทฟู้ดดีไซน์ คุกกิ้งสตูดิโอ และรับสร้างภาพลักษณ์ที่เกี่ยวกับอาหารทั้งหมด โดยที่เขารับหน้าที่เป็นทั้งฟู้ดสไตลิสต์และดีไซเนอร์ด้วย เหตุนี้เองทำให้คุณขาบเลือกที่จะมีบ้านหลังใหม่เป็นทาวน์เฮ้าส์หรู 4 ชั้น และจัดการตกแต่งในสไตล์ของโฮมออฟิสในโทนสีส้ม-ขาว ซึ่งออกมาได้อย่างสวยงามมีสไตล์

 บันไดทางขึ้นชั้น 2 โถงบันได

          ทาวน์เฮ้าส์หรู 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ได้รับการออกแบบโครงสร้างภายในใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตความเป็นอยู่และการทำงานของเจ้าของบ้าน โดยคุณขาบเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนโดยเฉพาะส่วนงานตกแต่งภายใน ซึ่งเขารับหน้าที่ดูแลเองทั้งหมด โดยคุณขาบเริ่มสะสมข้าวของเครื่องใช้สำรับตกแต่งบ้านไว้ล่วงหน้าประมาณ 1 ปี ซึ่งมีทั้งที่สั่งทำและเลือกซื้อตามร้านต่างๆ รวมถึงของแต่งบ้านที่ซื้อมาระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

 

          งานตกแต่งด้วยฝีมือและความคิดของผู้เป็นเจ้าของบ้าน เริ่มต้นตั้งแต่บริเวณหน้าบ้านซึ่งจัดเป็นมุมกาแฟมุมเล็กๆ ในสวนหย่อม ด้านในเป็นโถงใหญ่ จัดแบ่งพื้นที่ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามรูปแบบการใช้สอย ทั้งชุดโต๊ะรับประทานอาหาร โซฟารับรอง และครัวที่ใช้พื้นที่ถึงครึ่งหนึ่งของห้องโถง...

 ห้องทำงานเล็กๆ ที่แสนเงียบสงบ ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบๆ
สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ Home & Decor Special MODERN HOME : TOWN HOME
สถานที่ : Karb Studio www.karbstyle.com
เจ้าของ - ตกแต่ง : คุณสุทธิพงษ์ สุริยะ
เรื่อง : ศ.ศรทัตต์
ภาพ : ยงยุทธ์ น้อมกลาง , วิภาวดี พิสุทธิ์สิริอภิญญา
จากหนังสือ : Home & Decor Specialบ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ