ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: พักผ่อนในแบบเรียบง่าย ::

พักผ่อนในแบบเรียบง่าย

          นอกเหนือจากส่วนบริการอันน่าสนใจของ Evason Hideaway Hua Hin ที่กล่าวถึงไปแล้ว ภายในบูติครีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้ ก็ยังมีส่วนที่น่าสนใจอื่นๆอีก โดยในส่วนของห้องพัก ซึ่งมีทั้งหมด 55 ห้องจากทั้งหมด 8 แบบ ในแต่ละแบบมีลักษณะเป็นวิลล่า ที่มีการก่อกำแพงกั้นแยกกันอย่างเป็นสัดส่วน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศสงบสบายและต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ภายในวิลล่าแต่ละหลังยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ส่วนอาบน้ำกลางแจ้งและสวนสไตล์เมืองร้อนที่มีอยู่ในทุกหลังอีกด้วย สำหรับตัวอย่างของห้องพักที่นำมาให้ท่านได้ชมกัน ได้แก่ ห้องพักแบบ Pool Villa และห้องพักแบบ Duplex Pool Villa Suite

บรรยากาศโดยรอบบริเวณของห้องพักแบบ Pool villa  สระว่ายน้ำ
พื้นที่ภายในของห้องพักแบบ Pool Villa  บรรยากาศของส่วนอาบน้ำ

          โดยในส่วนของแนวคิดในการออกแบบตกแต่งวิลล่าทั้ง 2 แบบนี้ ผู้ออกแบบได้จัดบรรยากาศภายในให้มีความสอดคล้องกลมกลืนกับส่วนบริการอื่นๆ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น ผ่อนคลาย ที่สะท้อนผ่านโทนสีและวัสดุธรรมชาติ ที่นำมาตกแต่งตามส่วนต่างๆ พร้อมเจือด้วยกลิ่นอายร่วมสมัยด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมแบบพื้นถิ่นที่ได้รับการปรับประยุกต์ให้ดูเรียบง่าย ผสมผสานกับสไตล์การตกแต่งแบบเรียบเกลี้ยงตามแนวทาง Minimal ที่นำมาใช้เป็นจุดเด่นได้อย่างลงตัว…

บรรยากาศภายในของห้องพัก  ส่วนรับประทานอาหาร
พื้นที่ชั้นบนของ Duplex Pool Villa Suite  ส่วนอาบน้ำดูผ่อนคลายด้วยโทนสีธรรมชาติ
สามารถดูภาพประกอบ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือ บ้านในฝัน ฉบับพิเศษ NATURE AND COLOURS
สถานที่ : Evason Hideaway & Six Senses Spa at Hua Hin อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
จากหนังสือ : DREAM HOUSE SPECIAL NATURE AND COLOURS


บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ