ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า บ้านมือสอง คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ส่วนประกอบของบ้าน ของตกแต่งบ้าน ออกแบบ บริการ อุปกรณ์บันเทิง
 

บ้าน สวย หลากสไตล์  Beauty Home
:: ต่างอารมณ์แต่กลมกลืน ::

บริเวณ Court สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นได้จากทุกๆห้อง ส่วนขอบสระเล่น Step แผ่นหินทรายให้กลมกลืนกับพื้นกรวดล้างโดยรอบ
โถงทางเดินข้างบันไดตกแต่งด้วยตู้ไม้  ผนังบางช่วงกรุกระจกเงา ในกรอบไม้ประดับด้วยคอนโซลแบบประยุกต์

          สุดเขตชานเมืองของกรุงเทพอันสงบเงียบใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สายลมสามารถพัดผ่านโดยไม่ถูกปิดกั้นจากตึกสูง บ้าน ณ วังขนาย ทอดตัวอยู่อย่างสง่างามท่ามกลางธรรมชาติ และเนื่องจากเป็นที่พำนักของครอบครัวขนาดใหญ่ การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในจึงได้ออกแบบอย่างพิถีพิถันสัมพันธ์กับภาพลักษณ์เป็นอย่างดี ปรากฏเป็นอาคาร 2 ชั้นที่ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่ ในแบบร่วมสมัยที่เกิดจาการใช้รูปแบบเรขาคณิตเชื่อมต่อกัน ลักษณะคล้าย U-Shape โอบล้อม Court สระว่ายน้ำด้านใน รอบๆตัวอาคารสร้างเป็นสระน้ำ พร้อมสวนที่ให้ความสดชื่นและกลมกลืนกับภูมิทัศน์รอบด้าน

ห้องประชุมสังสรรค์ จัดเฟอร์นิเจอร์คละกัน  Cigar Room สร้างเป็นรูปครึ่งวงกลม รายล้อมด้วยเสากลมแบบนีโอคลาสสิก ตกแต่งด้วยชุดโซฟาบุผ้าลายสีขรึม แซมด้วยหมอนอิง ที่นั่งกลม และผ้าม่านสีแดงให้ดูหรูหรา

          สำหรับรูปแบบของการตกแต่งภายในเป็นแบบคลาสสิกร่วมสมัย เพื่อทำให้โครงสร้างขนาดใหญ่แลดูอบอุ่นและนุ่มนวลขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดจากบริเวณโถงด้านหน้าซึ่งเปิดโล่งสู่ห้องรับแขกที่ยกเพดานสูงแบบ Double Volume ตามสมัยนิยม ผนังด้านหลังปิดกระจกใส เพื่อให้มองผ่านไปยังสระว่ายน้ำและเปิดรับแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็น Space ที่ดูอลังการ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ที่มีเส้นสายอ่อนช้อยงดงาม โดยมีทั้งแบบทำสีทองอร่ามและแบบโชว์สีสันของเนื้อไม้ตามธรรมชาติ เพื่อให้ขับความโดดเด่นซึ่งกันและกัน ผสมผสานกับแบบอังกฤษ และอเมริกันแอนทีคได้อย่างลงตัว

ห้องทำงาน  ห้องโฮมเธียเตอร์
Family Room แตกต่างด้วยสไตล์เอเชียผสมผสาน   ศาลาพักผ่อนกลางน้ำ
สถานที่ : บ้าน ณ วังขนาย
ออกแบบตกแต่งภายใน : Divine Decoration Co.,Ltd.
จากหนังสือ : DREAM HOUSE SPECIAL


บ้านสวย ดูบ้านสวยหลากสไตล์อื่นๆ